Chuyên đề "Hệ thống hóa các dạng Toán cơ bản bậc Tiểu học"

Để chủ động trong việc ôn tập cuối năm cho học sinh, chiều 5 tháng 4 năm 2019 vừa qua, trường Tiểu học số 2 Thái Niên tổ chức chuyên đề: "Hệ thống hóa các dạng Toán cơ bản bậc Tiểu học".

Có 21 thầy cô giáo là Quản lý và trực tiếp giảng dạy tham gia chuyên đề với tinh thần xây dựng và chia sẻ. Chủ trì là cô Hoàng Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Đinh Ngọc Lương - Chủ tịch Công đoàn trường.

Trong khuôn khổ thời gian 1/2 ngày, các thầy cô đã chọn lọc và hệ thống lại toàn bộ các dạng toán cơ bản trong chương trình Tiểu học. Cùng chia sẻ cách giải hay, cách tổ chức ôn tập và ra đề phù hợp với học sinh.

Các thầy cô, các bậc phụ huynh quan tâm tới chuyên đề xin mời nháy vào ĐÂY, muốn tham khảo, mở rộng về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh xin mời nháy chuột vào ĐÂY.